20/03/2019
Home > Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 > Thi bằng lái xe moto A2 Hà Nội

Thi bằng lái xe moto A2 Hà Nội

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE 588

Kinh nghiệm thi đỗ bằng lái xe A2 Hà Nội

Bằng lái xe moto A2 là gì :

Giấy phép lái xe moto hạng A2 hay gọi là bằng lái xe phân khối lớn dành cho các bạn đủ 18 tuổi dự thi. Là bằng lái xe vô thời hạn và bất cứ công dân nào cũng thi được. Không quan trọng tuổi tác chỉ cần 18 +

Khi đăng kí làm bằng A2 học viên trải qua quá trình thi 2 phần : Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Sau đây trung tâm bằng lái xe xin chia sẻ kinh nghiệm thi bằng lái xe A2 :

Bài thi vòng số 8 là bài thi gây nhiều hoang mang cho người dự thi. Gần như chỉ cần vượt qua được bài thi vòng số 8 là bạn nắm chăc trong tay phần thắng trong phần thi thực hành bằng lái xe A2 rồi

thi-bang-lai-xe-a2

Kinh nghiệm đi vòng số 8 khi thi bằng A2

1. Nắm được tất cả các lỗi cơ bản để tránh nó :

- Lỗi trừ 5 điểm gồm:

+ Chống chân

+ Chết máy

+ Đè vạch

- Lỗi trừ 25 điểm gồm:

+ Đi sai hình thi

+ Cả 2 bánh xe đi ra ngoài hình thi

+ Đổ xe

+ Không thực hiện đủ 4 bài thi

Tóm lại :

Khi bạn thi thực hành bằng lái A2. Bạn đè vạch, chông chân,… mỗi lần trừ 5 điểm. Nếu phạm quá 5 lần là trượt.

Khi bạn phạm các lỗi nặng như đổ xe, bỏ bài thi,… Là bạn trượt ngay.

Tổng điểm bài thi là 100 điểm. Bạn thi được 80 điểm là đỗ.

hoc bang lai xe o to tai ha noi

Mô hình thi sát hạch bằng lái A2

 

2. Tuân thủ đúng quy định của trung tâm sát hạch lái xe moto:

_ Khi đăng kí học bằng lái xe A2 : Học viên chuẩn bi 4 ảnh 34 + CMND hoặc hộ chiếu photo

_ Nếu học viên có bằng oto thì photo ( để khi đi thi kiểm tra nhưng không được miễn thi luật )

_ Nộp hồ sơ xong học viên chờ đợi tầm 7 -10 ngày là được thi.

_ Học viên được lựa chọn sân thi, thời gian thi bằng lái xe moto A2.

_ Trung tâm có tặng 1 bộ tài liệu ôn thi bằng a2 gồm 365 câu hỏi thi bằng lái xe, mẹo học thi bằng A2.  Bạn chịu khó ôn tập tài liệu ôn thi a2 mà trung tâm tặng bạn. Là bạn thi đỗ.

_ Trung tâm có tổ chức 2 buổi tập thực hành bằng lái xe và 2 buổi dạy mẹo thi lý thuyết bằng lái xe a2 sau khi học viên hoàn thành thủ tục thi bằng a2. Để đảm bảo cho kì thi bằng được diễn ra thuận lợi. Và học viên có thêm kinh nghiệm tập xe và thi bằng moto A2. Học viên nên dành thời gian tới tập xe. Khi tập xe có giáo viên của trung tâm hướng dẫn tận tình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM SÁT HẠCH & CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE A2 :

SỐ 35- NGÕ 85 HẠ ĐÌNH, NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN

0966.503.588  ( SỐ ZALO) – 0971. 745.094

3. Cùng nhau vượt qua kì thi sát hạch lý thuyết cấp giấy phép lái xe A2 đầy khó khăn. :

Thi bằng lái xe máy a1 tại tphcm

Sau khi học viên nộp hồ sơ đăng kí dự thi bằng lái A2. Học viên học lý thuyết. Học viên tập thực hành đầy đủ.

Học viên nhận được lịch thi. Khi đi thi học viên tới đúng giờ. Nhà trường sẽ hỗ trợ thêm 1h tập xe trước khi vào thi.

1 buổi thi sát hạch A2 thường có 80 – 140 thí sinh dự thi.

Bước 1 : Tới đúng giờ và tập xe. Học viên nào kém tay lái thì ra sân tập thực hành lái xe. Học viên nào yếu phần lý thuyết. Thì ngồi ôn tập 365 câu hỏi thi bằng lái xe a2
Bước 2 : Tập trung vào phòng chờ , nhận số báo danh. Kiểm tra thông tin cá nhân.
Bước 3 : Từng top khoảng 20 thi sinh vào 1 đợt. Mỗi thi sinh ngồi 1 máy tính. Thời gian làm bài được quy định 15 phút. Thí sinh thi sát hạch giấy phép lái xe A2 cần làm được 18/20 câu mới đỗ phần lý thuyết.
Toàn bộ nội dung lý thuyết thi bằng A2 được lấy trong ngân hàng 365 câu hỏi thi A2 mà trung tâm đã phát tặng cho bạn.
Bước 4 : Thi đỗ lý thuyết. Thí sinh ra ngay sân thi thực hành.

4. Cùng nhau tìm hiểu cách thi bằng a2 phần thực hành

Bài số 1 : Đi vòng số 8  : – Nếu các bạn không tập trung được để nhìn hình thì hãy nhớ trong đầu là khi đến cửa thi vòng số 8 thì chạy theo chiều sau : rẽ phải -> rẽ trái – rẽ phải – rẽ trái – rẽ phải nhé đủ 5 bước rẽ này là kết thúc bài thi và đủ số lượng 1,5 vòng số 8.

- Khi bắt đầu đi vào cũng như đi ra khỏi vào vòng số 8, bạn nên lái bánh trước vào sát mép vạch bên trái để bánh sau không cán vạch.

- Khi vào trong sa hình vòng số 8 thì lưu ý như sau : điều khiển bánh trước chạy áp sát mép ngoài của vòng số 8 khoảng 5 – 15cm nhé để đảm bảo cho bánh sau được nằm gọn trơn trong vòng số 8.

- Chú ý chạy vòng số 8 theo đúng hướng và chạy vòng số 8 đủ 1,5 vòng

– Khi nghe gọi tên vào thi thực hành bài thi sát hạch lái xe mô tô A2 thí sinh nhận xe, đội mũ bảo hiểm, gạt chống xe và nổ máy đưa xe vào vị trí xuất phát.

– Trong phần thi số 1 thí sinh phải nhớ nguyên tắc vào 8 ra 3, phải chạy đủ vòng. Nên chạy với tốc độ vừa phải trong suốt lộ trình.

– Khi nghe hiệu lệnh của người chấm thi thí sinh bắt đầu phần thi số 1 của bài thi thực hành thi sát hạch lái xe mô tô A2.

– Gài số vào hình, xuất phát rẽ phải đi 1 vòng số 8 theo mũi tên đỏ sau đó vòng ra cửa số 2 theo hướng mũi tên xanh.

➤ Lưu ý: Trong phần thi này thí sinh nên để số 1, 2 đi luôn cho đầm máy. Khi chạy sa hình số 8, thí sinh nên kềm côn, hạ nhẹ ga xuống. Tuy nhiên tốc độ không nên quá chậm, nếu chạy nhanh thí sinh có thể rà thắng từ từ để phần bánh trước của xe bám vào vành ngoài của vòng số 8. Đây là phần thi khó nhất của bài thi thực hành thi sát hạch lái xe mô tô A2 và giám khảo cũng thường quan sát kỹ phần thi này nên các bạn cần lưu ý.

Bài số 2: Đi vào đường hẹp số 2

– Trong phần này đường đi khá hẹp nên các bạn thí sinh cần lưu ý chỉ nên đi với tốc độ vừa phải , và đi giữa đường để tránh bị chạm vạch.

Bài số 3: Chạy đường quanh co

– Trong phần 3 của bài thi thực hành thi sát hạch lái xe mô tô A2, thí sinh nên nhảy ga đều đặn để xe chạy nhịp nhàng. Phần thi này đòi hỏi học viên cần có kỹ thuật đi vòng cua.

Bài số 4: Đi đường gồ ghề

– Đây là phần thi thực hành cuối cùng. Các thí sinh phải giữ vững tay lái của mình tránh tình trạng mất lái, không nên đi với tốc độ quá chậm vì sẽ dễ ngã xe ảnh hưởng đến bài thi.

5. Tư thế ngồi khi thi bằng moto a2

- Bàn chân, bàn tay, đầu mắt và đặc biệt là đầu gối ôm sát vào bình xăng để khi đi vào góc cua chúng ta dễ điều

6.Trước khi thi:

       Quan sát thật kỹ người thi trước nhằm mục đích:

 • Thuộc hình (việc này rất quan trọng khi chúng ta không thuộc mà chúng ta chạy lộn hình đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ bị loại trực tiếp). Học thuộc cách chạy vòng số 8 theo đúng hướng mũi tên vẽ trên sa hình và nhớ trong đầu để tránh tình trạng chạy sai chiều sẽ bị loại trực tiếp.
 • Nhận biết các lỗi và biện pháp khắc phục (việc này rất quan trọng, khi chúng ta thấy người đi trước sai ở những điểm nào thì chúng ta sẽ tìm những phương án để chúng ta khắc phục những điểm đó và khi thi thực tế thì chúng ta sẽ tránh được những lỗi đó).
 • Quan sát những người thi trước mình để rút ra kinh nghiệm là nên điều khiển xe thế nào để thi vòng số 8 đạt tốt. Quan sát những lỗi mà người thi trước mắt phải để rút kinh nghiệm chạy vòng số 8 cho bản thân.
 • Chuẩn bị tâm lý:
 • Chuẩn bị tâm lý thật tốt ( nếu bạn quá run và hồi hộp thì bạn sẽ không điều khiển được chiếc xe như ý muốn và rất dễ quên bài).
 • Biết được điểm đậu tối thiểu 80/100, mỗi lần chạm vạch, hoặc chống chân trừ 5 điểm, đa số lỗi xảy ra ở bài đi vòng số 8 (lưu ý trong bài thi vòng số 8 chúng ta sẽ được quyền cán 4 lần)
 • Bình tĩnh thực hiện tiếp bài thi khi máy báo phạm lỗi (có nhiều bạn khi máy báo phạm lỗi thì đã cuống lên là đã làm không được, mình phải bình tĩnh tại vì khi phạm lỗi 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần, lần thứ 5 chúng ta mới bắt đầu bị trừ, khi chúng ta phạm 1 lỗi thì chúng ta tiếp tục thực hiện vì chúng ta vẫn còn nhiều điểm để đậu, lưu ý chúng ta phải bình tĩnh thực hiện tiếp bài thi khi máy báo phạm lỗi)
 • Hít thở thật sâu trước khi vào bài thi (khi chúng ta hít thở sâu theo khoa học thì Oxi sẽ vô não chúng ta nhiều sẽ tạo được bình tĩnh cho chúng ta hoặc là chúng ta có thể thấy khi chúng ta mất bình tĩnh thì cổ chúng ta hay bị nghẹn nhưng khi hít thở sâu thì chúng ta cảm giác như nó đã thông rồi)

7.Khi vào bài thi:

 1. Chỉ vào bài thi khi có hiệu lệnh (tức là khi có hiệu lệnh xe số 5 bắt đầu thi thì chúng ta mới bắt đầu thi, nhiều người chưa có hiệu lệnh đã chạy vô rồi khi sát hạch viên bảo dừng lại quay lại thì chúng ta đã lúng túng khi đó tâm lý chúng ta sẽ rất nặng và xuất phát sẽ không được tốt)
 2. Sử dụng số 1 hoặc số 2 để thực hiện bài thi (số 1 có tỷ lệ đậu cao hơn, vì khi đi số 2 mà chúng ta nhã côn không đều thì tốc độ xe sẽ đi cao và nó có thể sẽ lọt ra khỏi vòng số 8, lọt ra khỏi vòng số 8 rất là nguy hiểm rất dễ bị trừ điểm)
 3. Kiềm côn và ga cho xe đi chậm và đều (nên dùng phanh sau, không dùng phanh trước, vì khi dùng phanh trước thì độ thắng rất là nhạy chúng ta sẽ mất đi độ rà phanh do đó chiếc xe của mình rất khó điều khiển)
 4. Điều khiển bánh trước bám sát thành bên trái ở cửa vô và cửa ra (cửa vô và cửa ra là 2 nơi mà bị trừ điểm rất nhiều vì cửa vô và cửa ra giống như đi vô một chổ hẹp mà vuông góc nữa nếu đi không khéo thì bánh sau sẽ đè, khi mới vào mà bánh sau đè thì máy báo phạm lỗi khi đó chúng ta sẽ bị áp lực rất lớn)
 5. Điều khiển bánh trước bám sát mép ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 10-15cm (vì bề rộng của đường thi hạng A2 là 9 tấc (90cm), khi điều khiển bánh trước bám sát mép ngoài từ 10-15cm thì hiển nhiên bánh sau sẽ nằm trong và cũng giữ một cự li 10-15cm đối với mép trong của vòng số 8)
 6. Dùng ga nhỏ và đều dưới 20km/h cho xe đi qua đường thẳng hẹp (không chạy nhanh cũng không chạy quá chậm để xe đi thẳng qua một đoạn đường hẹp)
 7. Giữ đều ga đi chậm đồng thời nghiên nhẹ lái và cả xe để cho xe qua bài có vạch cản (không được chạy nhanh và cắt côn và vô ga như thế là đi không tốt)
 8. Giữ vững tay lái và giữ đều ga và phải cho xe đi đều qua đường gồ ghề (đi chậm cũng không tốt mà đi nhanh cũng không tốt, nên giữ 1 mức ga và kìm tay lái đi thẳng).

8 . Nhận giấy phép lái xe A2 ( gplx a2) sau khi thi đỗ.

Sau khi trải qua phần thi lý thuyết và thực hành lái xe a2. Thí sinh thi đỗ. Được nhận giấy hẹn kết quả. Sau 8 ngày thí sinh sẽ nhận được giấy phép lái xe moto a2 và được điều khiển xe có dung tích xilanh 175 cm3 trở lên. Có bằng lái xe A2 thí sinh không cần thi bằng lái xe a1 nữa.

Bằng lái xe A2 là bằng lái xe vô thời hạn. Trong quá trình lưu hành và sử dụng. Thí sinh chẳng may làm mất bằng A2. Trung tâm sẽ hỗ trợ cấp lại bằng lái a2 cho bạn.

9.Chi phí học bằng lái moto a2 : làm bằng lái a2 trọn gói giá bao nhiêu – Thi bằng lái xe A2 tại hà nội

Học phí đầu vào bằng lái A2 : Trung tâm khuyến mại chỉ còn từ 1800.000 đồng chỉ còn ===>  1200.000 đồng.

Trung tâm ưu đãi : 5 lần thi trượt miễn phí. Học viên được thi lại miễn phí không mất tiền. 

Trung tâm có tổ chức thi bằng lái A1, A2 cho người nước ngoài.

Thi bằng lái a2 bao đỗ : Chi phí làm bằng a2 bao đỗ KHUYẾN MẠI TỪ 3500K CHỈ CÒN 2499K. Cam kết thi 1 lần là đỗ ngay.

CHỈ VỚI 2499K LÀ CÓ GÓI HỒ SƠ THI ĐỖ BẰNG LÁI XE A2

Khi đi thi học viên nộp 225.000 đồng lệ phí thi bằng a2.

225.000 đồng gồm : 40k lệ phí thi bằng a2 phần lý thuyết.  50k lệ phí thi bằng lái xe a2 phần thực hành. Và 135k lệ phí cấp giấy phép lái xe moto A2

Học viên nào nhiệt tình. Trung tâm khuyến mại thêm tiền xăng xe để học viên đi thi.

CAM KẾT MỨC GIÁ TRÊN LÀ RẺ NHẤT TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI. NẾU NƠI NÀO THI BẰNG LÁI XE A2 TẠI HÀ NỘI RẺ HƠN. BẠN HÃY BÁO NGAY CHO TRUNG TÂM BIẾT ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI HƠN

Học lái xe mô tô a2 tại hcm

10.Học viên được lựa chọn địa điểm thi giấy phép lái xe a2 ( GPLX A2)

Trung tâm tổ chức thi giấy phép lái xe moto a2 tại 5 địa điểm. Bạn được lựa chọn địa điểm để phù hợp đường đi.

1. Thi tại trường trung cấp nghề Giao Thông Công Chính – Nhổn. ( cạnh đại học Công Nghiệp Hà Nội)

2. Thi tại Công Ty vận tải số 2. Sài đồng _Long Biên.

3. Thi tại Trường Trường Trung Cấp Nghề Á Châu : Kiêu Kỵ _Gia Lâm _ Hà Nội ( Đặc biệt thi tại đây sân thi chưa gắn chip nên tỷ lệ đỗ cực cao).

4. Thị tại trương trung cấp nghề Châu Hưng – Hưng Yên : Xã Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

5. Thi tại Bắc Ninh.

11. Xe thi và Lịch thi bằng lái xe máy a2 tại Hà Nội _ GPLX A2

Học viên thi giấy phép lái xe moto hạng a2 : Xe thi là Honda La250 hay Rebet 250.

Hàng tháng trung tâm liên tục khai giảng các khóa học thi bằng moto A2. 1 tuần 1 khóa. 1 tháng có 4 khóa thi bằng A2. Khi đăng kí học viên được tặng tài liệu ôn thi, được tặng mẹo học ôn thi bằng a2. Được hướng dẫn kinh nghiệm ôn thi với tỷ lệ đỗ cao.

Có 3 phương án cho học viên lựa chọn :

 1. Học viên tự chụp ảnh chân dung, CMND 2 mặt gửi qua zalo 0966.503.588 để làm thủ tục. Tiền  chuyển khoản.
 2. Học viên gửi địa chỉ nhà vào số  0966. 503. 588 Trung tâm sẽ cử nhân viên qua thu hồ sơ tại nhà miễn phí ship.
 3. Học viên tới trực tiếp trung tâm sát hạch lái xe 588 : Số 35 Ngõ 85 Hạ Đình, Nguyễn Trãi, Thanh xuân để đăng kí. Trung tâm có máy ảnh, có máy in hỗ trợ bạn nếu bạn bận chưa kịp chụp ảnh, photo

12. Mua bằng lái xe A2 – Bằng lái xe A2 có mua được không ?

Hiện nay bộ GTVT đã ra trang web : tracuugiaypheplaixe để check xem bằng thật hay giả. Chỉ những bạn nào đi thi mới được cập nhật trên web này. Vì vậy bạn không đi thi, mà mua bằng là chưa chắc đã phải bằng thật bạn nhé.

Trung tâm chúng tôi không mua bán bằng lái xe . Mà bạn phải trải qua thi cử đỗ đạt mới có bằng bạn nhé

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM SÁT HẠCH & CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE A2 :

SỐ 35- NGÕ 85 HẠ ĐÌNH, NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN

0966.503.588  ( SỐ ZALO) – 0971. 745.094

Từ khóa tra cứu : bằng lái a2 giá bao nhiêu, bằng lái a2 là gì, bằng lái xe máy a2, bang lai xe moto a2, bằng xe máy a2, cách thi bằng lái a2, đăng ký thi bằng a2, giá thi bằng a2, giấy phép lái xe a2, gplx a2, làm bằng a2 hà nội,  bằng a2 trọn gói, làm bằng a2, làm bằng lái , bằng lái xe a2, phí thi bằng a2, hcoj bằng a2, học bằng lái a2, học bằng lái xe a2, bằng lái xe a2 lái được xe gì, bằng lái a2 giá bao nhiêu, bằng lái xe phân khổi lớn, làm bằng a2, làm bằng lái xe a2, tài liệu ôn thi a2,….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>