24/06/2019
Home > Bằng lái xe oto hạng B2 – C

Bằng lái xe oto hạng B2 – C

Quy mô lớp học

Hàng tháng vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2 và thứ 4 trung tâm tổ chức khai giảng khóa học B2. Thời gian học 3 tháng. Nộp hồ sơ vào là đi học ngay. Thi ngay sau khi nộp hồ sơ đủ 3 tháng. Thi xong 15 ngày có bằng. 1 nhóm học là 4 người, 1 thầy dạy luật, 1 thầy dạy lái.
1 tháng trung tâm có 270 học viên đăng kí học thi bằng lái xe oto. Với đội ngũ giáo viên hơn 60 thầy và 30 xe sát hạch, 68 xe dạy lái.

  • Lớp học lái xe oto hạng B2 Học phí trọn gói hồ sơ 6.000.000 VND.
  • Nếu bạn nào biết lái rồi chỉ nộp hồ sơ để thi là 2.800.000 VND.
  • Mọi chi tiết liên hệ : Thầy Thắng 0966 503 588
Thi Bằng Lái Xe B2

Thi Bằng Lái Xe B2

Lịch học

Học viên được học theo ý thích và mong muốn của học viên. Khi học viên nộp lệ phí, sau vài ngày học viên đuợc phát 1 thẻ học viên. Trên thẻ học có ghi rõ học viên sẽ đuợc học thực hành 30 buổi.

Lịch học do chính học viên sắp xếp. Do học viên đăng kí với trung tâm. Có thể học liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật cũng đuợc. ( Khác với các trung tâm khác học viên phải học vào thứ 7 chủ nhật hoặc học theo lịch của trung tâm). Ví dụ : Thứ 3 tuần này học viên rảnh rỗi và thích đi học ( vì các ngày khác học viên bận việc riêng ) thì học viên chỉ cần liên hệ với người sắp xếp lịch học vào ngày thứ 2. Ngay lập tức ngày mai trung tâm sẽ sắp xếp thầy dạy cho học viên.

Học viên trải qua 8 bài học : Học cân lái, học lái xe ở khu vực ngoài đông dân cư, học lái xe trong đô thị, học lái xe đuờng truờng, học quay đầu xe, học dã ngoại, học hình, học xe chip,…… (Tổng thời lượng tối đa 30 buổi). Đây là lớp chất lượng cao của trung tâm. Không những để đảm bảo cho học viên thi đỗ nhận được bằng lái xe. Mà còn đảm bảo cho học viên vững tin khi đi ra đường.

Hình thức thi

Trung tâm có sân thi riêng, do đó các học viên được thoải mái ôn luyện trước lúc thi. Do đó khi thi các học viên đã quen với xe, quen với sân thi. Nên việc thi cử là quá dễ dàng. Học viên trải qua 2 kì thi : Thi chứng chỉ và thi sát hạch. Thi chứng chỉ : Kì thi này học viên được cấp chứng chỉ minh chứng cho học viên đã trải qua 1 quá trình học và đào tạo lái xe. Thi sát hạch : Do sở GTVT Hà Nội tổ chức. Gồm thi lý thuyết và thi sa hình.

  • Thi lý thuyết: bạn làm 30 câu trong bộ đề 450 câu . làm đuợc 26 câu là đỗ. Trước lúc thi bạn đã đuợc ôn tập và thi thử rồi.
  • Thi sa hình: Bạn trải qua 14 bài thi sát hạch, những bài này bạn đã được thầy của trung tâm ôn luyện cho kĩ lưỡng trước khi bạn thi thật.

Hồ sơ

Bạn chuẩn bị 10 ảnh 34 + CMND photo ( hoặc hộ chiếu photo). Trung tâm sẽ làm hồ sơ cho bạn.  Chi phí trọn gói hồ sơ : 6000.000 học viên. Đi thi học viên nộp 585k tiền lệ phí thi. Những học viên nào có nhu cầu trung tâm hỗ trợ thêm : Để đảm bảo đỗ. Hãy liên hệ với trung tâm để trung tâm tư vấn cụ thể.

Cam kết của trung tâm sát hạch lái xe Việt Thanh.

Học viên được học bài bản, đầy đủ số lượng như cam kết. Thầy dạy nhiệt tình, quan tâm tới học viên. Được ôn luyện kĩ lưỡng trước khi thi. Trung tâm cam kết không phát sinh thêm lệ phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>